Trường THCS Mỗ Lao họp hội đồng sư phạm tháng 9

Thứ năm - 08/09/2022 14:28

họp tháng 9  1

họp tháng 9 1
Tháng 9 đã về, những dấu hiệu của mùa thu cũng  hiện rõ, một năm học mới đã  bắt đầu. Sáng 08 tháng 9 năm 2022, BGH trường THCS  Mỗ Lao tiến hành họp Hội đồng sư phạm tháng 9. Cuộc họp diễn ra với sự tham gia của  cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
 Nhằm thực hiện nhiệm vụ sơ kết công tác tháng 8 và triển khai kế hoạch hoạt động trọng tâm công tác tháng 9, dưới sự chủ trì của đồng chí: Lê Thị Hồng Phượng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, trường THCS Mỗ Lao tiến hành họp Hội đồng sư phạm tháng 9. Mở đầu cuộc họp đồng chí Lê Thị Hồng Phượng thay mặt BGH nhà trường sơ kết công tác tháng 8. Đồng chí ghi nhận những kết quả trong công tác chuyên môn, trong công tác tuyển sinh khối lớp 6 năm học 2022-2023, cũng như trong công tác công đoàn.Trong cuộc họp, đồng chí Lê Thị Hồng Phượng cũng đã nêu ra các hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 9. Nhà trường tiếp tục thực hiện đầy đủ và nghiêm túc công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, đẩy mạnh tiêm phòng Vacxin mũi 3, 4 cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Tiếp tục phát huy khẩu hiệu trọng tâm của Thành phố với chủ đề “ Kỉ cương, trách nhiệm, hoạt động và sáng tạo”. Đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trong công tác chuyên môn tháng 9: xây dựng kế hoạch dạy học, cho năm học mới 2022-2023: Chuẩn bị tốt CSVC cho năm học mới; Tiếp tục ôn tập các môn văn hóa và khoa học với học sinh lớp 9  tham gia chọn học sinh giỏi cấp quận; Thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn của các cấp theo kế hoạch.
           Tiếp theo sự chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí PHT, CTCĐ nhà trường cũng đã có những phát biểu chỉ đạo công tác chuyên môn, triển khai kế hoạch chăm lo đời sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học mới…Hội đồng sư phạm còn tiếp tục lắng nghe các chia sẻ của những thành viên trong hội đồng nhà trường. Tất cả đều thể hiện sự quyết tâm khắc phục khó khăn trong công tác dạy - học khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp. CB- GV- NV nhà trường đều mong muốn với sự say mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao của cả hội đồng sư phạm, nhà trường sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà cấp trên tin tưởng giao cho.
   Dưới đây là  hình ảnh của cuộc họp:
họp tháng 9 1