Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023.

Thứ bảy - 01/10/2022 09:59

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi và tự hào của những ngày mùa thu lịch sử; hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), sáng ngày 01 tháng 10 năm 2022, trường THCS Mỗ Lao long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023.
        Tới dự với Hội nghị có đồng chí:  Quách Thị Lan Hương- Chuyên viên phòng giáo dục.
        Về phía nhà trường có đông đủ các đồng chí CBGVNV trong nhà trường. Điều hành chương trình là đoàn chủ tịch, bao gồm: đ/c Lê Thị Hồng Phượng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Hương  – Phó hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn; đ/c Tạ Thị Bích Thủy- Phó Hiệu trưởng: Đoàn Thư ký, bao gồm đ/c Nguyễn Thị Lan Anh  – thư kí hội đồng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – nhân viên.
       Mở đầu chương trình, đ/c Lê Thị Hồng Phượng thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo ngắn gọn các kết quả cũng như thành tích của năm học 2021 – 2022, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu xây dựng cho năm học 2022 – 2023 và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Báo cáo cũng chỉ rõ: những điểm mới của nhà trường trong năm học này sẽ đem lại những thuân lợi, thời cơ và cũng thật nhiều thử thách.
     Tiếp đến là đ/c Nguyễn Thị Hương với báo cáo về hoạt động công đoàn. Để kế hoạch năm học đạt hiệu quả cao, hội nghị tiến hành tham luận về một số nội dung như: Giải đáp nâng cao chất lượng dạy và học – đồng chí Nguyễn Thị Huệ - đại diện tổ Khoa học tự nhiên; Xây dựng khối đoàn kết nội bộ – đồng chí Nguyễn Hữu Mạnh-  đại diện tổ Khoa học xã hội;
     Đ/c Quách Thị Lan Hương – chuyên viên phòng  GDĐT Hà Đông phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đ/c ghi nhận những nỗ lực và thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học trước, và chúc mừng toàn thể CBGVNV toàn trường.

Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên thể hiện niềm trăn trở về những vấn đề nổi cộm trong nhà trường hiện nay … Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc của hội đồng sư phạm cũng đã được đoàn chủ tịch giải đáp và làm rõ.
      Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Mỗ Lao  năm học 2022 - 2023. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, trường THCS Mỗ Lao sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.
Một số hình ảnh: