Trường THCS Mỗ Lao chào đón các em học sinh khối 6 năm học 2022-2023

Thứ bảy - 27/08/2022 14:55

Ảnh 1

Tháng 8 mùa thu- mùa thu của ngày khai trường đang đến gần, cánh cổng trường THCS Mỗ Lao rộng mở chào đón các em học sinh lớp 6 năm học 2022-2023, những thành viên mới của đại gia đình THCS Mỗ Lao thân yêu.  Tạm biệt mái trường tiểu học yêu dấu, mùa thu năm nay các em đã chính thức trở thành những học sinh lớp 6 của ngôi trường  Trường THCS Mỗ Lao. Mùa thu, Các em được các cô giáo chủ nhiệm đón và dẫn tới vị trí lớp, Đặc biệt, các em còn được lắng nghe những lời dặn dò tâm huyết của cô giáo Lê thị Hồng Phượng- Hiệu trưởng nhà trường. Đó là lời chào mừng, lời động viên, tin tưởng các em học sinh lớp 6 năm học 2022-2023 sẽ có quá trình học tập hiệu quả, sẽ có những kỉ niệm tươi đẹp, những tháng ngày tuyệt vời tại ngôi trường này.
     Tiếp đó, các em được các cô giáo chủ nhiệm dẫn vào lớp học. Thấu hiểu sự bỡ ngỡ của các học sinh mới chuyển cấp học, các cô giáo chủ nhiệm đã giúp các học sinh trong lớp làm quen với nhau; thông báo tới các em những nội quy, quy định của trường, của lớp. Đặc biệt, cô giáo chủ nhiệm còn giới thiệu qua những điểm khác nhau giữa bậc Tiểu học và bậc THCS để giúp học sinh hiểu rõ hơn về môi trường mới với phương pháp và kế hoạch học tập hiệu quả để các em sẵn sàng tâm thế, vững vàng kiến thức cho năm học mới bắt đầu. Những lời dặn dò ân cần, chu đáo của cô giáo đã khiến các em bớt đi sự e ngại, bỡ ngỡ ban đầu, thay vào đó là sự hồ hởi, hào hứng với ngôi trường, với lớp học, thầy cô và bạn bè.
     Các em học sinh lớp 6 thân yêu, từ ngày hôm nay các em đã là học sinh trường THCS Mỗ Lao. Mỗi góc sân trường, nơi bóng cây đang tỏa mát, những phòng học đang rộng mở cửa chào đón các em, sẽ gắn bó với các em trong quãng thời gian tươi đẹp của tuổi học trò. Ngôi trường THCS  Mỗ Lao hôm nay, ngày đầu em gặp, rồi sẽ trở nên thân quen, thành ngôi nhà thứ hai của các em, nơi ta gắn bó, nơi trái tim luôn nhớ về. Các em như những nụ hoa tươi đẹp của cuộc đời sẽ lớn lên trong tình yêu thương của gia đình, nhà trường và xã hội. Mong các em sẽ là những con ngoan trò giỏi trong bậc học mới này, hãy là thế hệ nối tiếp nên những trang truyền thống tự hào của mái trường THCS Mỗ Lao thân yêu. Xin gửi tới các em tình yêu thương, niềm tin yêu và hy vọng của thầy cô, gia đình và xã hội.

Chúc các em sẽ có những ngày tháng học tập hiệu quả, những giờ học hạnh phúc tại mái trường THCS Mỗ Lao thân yêu.
    Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chào đón các em học sinh khối 6  năm học 2022-2023:
Ảnh 1