Lễ kết nạp đoàn viên mới, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ bảy - 25/03/2023 08:09

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày thành lập Đoàn. Với tên gọi “Tháng thanh niên”- Tháng 3 là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng, cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng.

Trải qua 92 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên nhiều truyền thống vẻ vang. Sáng 23/3/2023, lễ kết nạp Đoàn viên mới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của BCH Đoàn phường cùng Chi đoàn, Liên đội Trường THCS Mỗ Lao diễn ra tại phòng truyền thống đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Về tham dự buổi lễ, Chi đoàn rất vinh dự được đón đồng chí Bùi Nguyễn Tiến Phúc - bí thư Đoàn phường Mộ Lao.
        Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Lê Thị Hồng Phượng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ trẻ Đoàn viên trường THCS Mỗ Lao. Từ nay trở đi, các em đoàn viên mới có những nhiệm vụ và trọng trách lớn hơn. Niềm tự hào của các em cũng là niềm tự hào của gia đình. Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Phúc – Bí thư Đoàn phường Mộ Lao cũng mong muốn những thanh niên thật sự ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày hôm nay phải luôn thi đua học tập sáng tạo, không ngừng phát huy vai trò xung kích của người đoàn viên, luôn là những cánh tay đắc lực, đầy nhiệt huyết đưa phong trào đoàn trường cũng như phong trào đoàn của địa phương ngày một phát triển và vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới  năm học 2022 - 2023 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.
Một số hình ảnh: