Chuyên đề Tiếng Anh lớp 9 “ Ôn thi vào 10 môn Tiếng Anh” .

Thứ bảy - 15/04/2023 14:48

Chuyên đề Tiếng Anh lớp 9 “ Ôn thi vào 10 môn Tiếng Anh” .

Chiều (14/04/2023) trường THCS Mỗ Lao vinh dự được phòng GD&ĐT quận Hà Đông tin tưởng lựa chọn là địa điểm tổ chức chuyên đề Tiếng Anh lớp 9 “ Ôn thi vào 10 môn Tiếng Anh” .

Cô giáo Bùi Thị Thu Hiền, một cô giáo trẻ, đầy tiềm năng và nhiệt huyết đã rất tự tin đại diện cho nhóm Ngoại ngữ của trường THCS Mỗ Lao tham  gia đứng lớp trong tiết dạy chuyên đề Tiếng Anh lớp 9 “ Ôn thi vào 10 môn Tiếng Anh”  và đã nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia khách mời, của phòng GD&ĐT và các đồng nghiệp tham dự tiết chuyên đề. Đây là một trong những hoạt động thường niên được thực hiện hàng năm về công tác chuyên môn nhằm tạo điều kiện cho giáo viên bộ môn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm cùng các đồng nghiệp.

Đến dự và chỉ đạo tiết chuyên đề có đồng chí : Quách Lan Hương  - Chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, các thầy cô đại diện Ban giám hiệu và giáo viên Tiếng Anh các trường THCS quận Hà Đông.
         Nội dung tiết chuyên đề ôn thi vào 10 phần phrasal verb (cụm động từ) giúp học sinh có thể làm đc các dạng bài tìm lỗi sai, hoàn thành câu, tìm từ đồng nghĩa trái nghĩa trong đề thi vào 10 hiệu quả, với mục đích  học sinh nắm chắc lí thuyết về cụm động từ trong tiếng Anh, vận dụng vào làm bài tập ôn thi vào 10 và giao tiếp hằng ngày.
        Qua đơn vị kiến thức của bài dạy,  học sinh tự tin hơn khi làm dạng bài liên quan đến cụm động từ và thể hiện niềm yêu thích hơn nữa với môn Tiếng Anh.
          Bài giảng của cô giáo Bùi Thị Thu Hiền sử dụng thành thạo công nghệ thông tin,  đồng thời cũng tạo cho học sinh kĩ năng  và lòng đam mê môn học để mở rộng vốn kiến thức.

Sau tiết dạy, đồng chí: Quách Lan Hương – Chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo Hà Đông chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm mục đích xây dựng ý kiến đóng góp cho chuyên đề nói riêng và công tác giảng dạy bộ môn Tiếng Anh nói chung giúp GV thực hiện đúng phương pháp giảng dạy bộ môn từng bước nâng cao chất lượng ôn thi vào 10 môn Tiếng Anh  tại các trường THCS./