Cô giáo Lê Thị Hoài Thu tham gia giáo viên giỏi cấp quận môn Ngữ văn năm học 2022-2023

Thứ tư - 15/03/2023 09:50

Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận là hoạt động chuyên môn được Phòng GD&ĐT Quận Hà Đông tổ chức hàng năm nhằm phát hiện, tôn vinh những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; tạo điều kiện để các giáo viên thể hiện năng lực, phát huy sự sáng tạo; học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng hiệu quả các phương tiện dạy học... Hội thi cũng là một dịp để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên; từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh.
       Để thực hiện tiết thi giáo viên dạy giỏi này, cô giáo Lê Thị Hoài Thu đã dạy "Bài 8 Nghị luận xã hội, tiết 102: Thực hành tiếng việt” . Đây là một tiết học rất hay và có ý nghĩa. Bằng sự tâm huyết của một nhà giáo cùng các phương pháp tổ chức hoạt động dạy học linh hoạt, phù hợp, tiết dự thi giáo viên dạy giỏi của cô giáo đã đem đến cho các em học sinh kĩ năng thực hành Tiếng việt , biết vận dụng kĩ năng đó vào thực tế cuộc sống, đồng thời bồi đắp tình yêu của các em đối với Tiếng Việt. Có thể nói, tiết dạy  của cô giáo đã đáp ứng được yêu cầu của chương trình GDPT 2018, học sinh được phát huy tối đa về năng lực, phẩm chất. Tiết học khép lại đã có những ấn tượng tốt đẹp cho cả Ban giám khảo, giáo viên và các em học sinh.
      Sau  phần thi của cô giáo Lê Thị Hoài Thu và các giáo viên nhóm văn của nhà trường đã được lắng nghe những ý kiến đánh giá, nhận xét từ ban giám khảo. Đây thực sự là những ý kiến vô cùng quý giá để nhóm văn của nhà trường THCS Mỗ Lao rút kinh nghiệm và dạy học có hiệu quả hơn các tiết dạy văn. Chúc mừng cô giáo Lê Thị Hoài Thu
Một số hình ảnh: