Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Trường THCS Mỗ Lao tích cực khắc phục hậu quả sau cơn bão số 3( siêu bão Yagi)

Thứ năm - 12/09/2024 10:25

B1

Trường THCS Mỗ Lao tích cực khắc phục hậu quả sau cơn bão số 3( siêu bão Yagi) để đón học sinh trở lại trường.

Chiều ngày 8/9/2024, trường THCS Mỗ Lao đã  triển khai khắc phục hậu quả sau sơn bão số 3 (siêu bão Yagi), đảm bảo an toàn trường học để đón học sinh trở lại trường học tập.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà nội, sau khi cơn bão số 3 quét qua, trường THCS Mỗ Lao đã chủ động triển khai khắc phục hậu quả mưa bão để đón học sinh trở lại trường học tập. Do sức gió mạnh kèm mưa lớn, một số cây xanh trong khuôn viên trường bị gãy đổ, ảnh hưởng tới cảnh quan và sự an toàn của không gian nhà trường.  Cô Giáo Lê Thị Hồng Phượng- Hiệu trưởng nhà trường đã cùng với các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, các ban ngành, cơ quan, tổ chức xã hội, đặc biệt các bậc cha mẹ học sinh đã đến để dọn dẹp cây, cành gãy đổ, kiểm tra, sửa chữa cơ sở vật chất nhằm đảm bảo môi trường học đường thông thoáng, an toàn cho học sinh khi quay trở lại trường học.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, tất cả vì học sinh thân yêu, trong buổi chiều ngày 8/9/2024 công việc dọn dẹp khắc phục sau bão cơ bản đã được hoàn tất. Tất cả nhân lực, cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học  đều đã sẵn sàng đón học sinh trở lại trường vào 09/9/2024.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 3, lượng mưa lớn, nước sông dâng cao, một số vùng của Hà Nội bị ngập úng, nhiều gia đình phải di dời và một số học sinh không thể đến trường học trực tiếp. Trước diễn biến phức tạp của thời tiết,  Ban giám hiệu nhà trường đã họp với Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường để xây dựng kịch bản ứng phó với tình hình mưa lũ, vừa đảm bảo công tác dạy học, vừa đảm bảo an toàn cho học sinh, cán bộ giáo viên nhân viên và cơ sở vật chất trường học.

Một số hình ảnh:
b5

.
B1

b2
b4

Mong rằng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trường THCS Mỗ Lao  sẽ sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2024-2025.