Tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2024 – 2025

Thứ bảy - 05/10/2024 08:28

Ảnh HNghij

Sáng ngày 5/10/2024, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường THCS Mỗ Lao đã phối hợp tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2024 – 2025. Đây là hội nghị được tổ chức thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá kết quả đạt được của năm học 2023– 2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Thực hiện công văn  số 600/PGDĐT ngày 23/9/2024 của phòng GD  quận Hà Đông về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ sở giáo dục thuộc địa bàn  Quận Hà Đông năm học 2024 – 2025.

Tham dự Hội nghị  có các  đồng chí  trong BGH cùng toàn thể các đồng chí  viên chức và người lao động của Trường THCS Mỗ Lao.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường THCS Mỗ Lao  được điều hành bởi Đoàn Chủ tịch gồm đồng chí Lê Thị Hồng Phượng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Tạ Thị Bích Thủy – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng  và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó chủ tịch Công đoàn. Hỗ trợ ghi chép biên bản hội nghị là đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh – Thư ký Hội đồng.

Tại Hội nghị, các cán bộ, viên chức, người lao động trong trường đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 do đồng chí Lê Thị Hồng Phượng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Trường THCS Mỗ Lao đã khắc phục và vượt qua thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Từ đó, đề ra Phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025. Tiếp theo, Hội nghị được nghe Bản kiểm điểm của người đứng đầu – Hiệu trưởng của nhà trường.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị được nghe Báo cáo kết quả hoạt động công tác Công đoàn năm học 2023 – 2024; Phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm học 2024 – 2025 của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường. Và Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân (TTND) năm học 2023 – 2024 do đồng chí Lê Thị Thúy – Trưởng ban TTND trình bày.

Để tiếp tục kiểm tra các hoạt động của nhà trường trong nhiệm kỳ mới, Hội nghị tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026.  Chúc Ban TTND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ mới.

Đặc biệt, trong Hội nghị, các đồng chí tham dự đã được lắng nghe các tham luận, các ý kiến đóng góp của công đoàn viên, cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường cho hoạt động chung.
  • Tổ KHTN: Giải pháp nâng cao chất lượng Bồi dưỡng các đội tuyển HSG.
  • Tổ KHXH: Giải pháp nâng cao chất lượng trong các giờ Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp
Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm chung của tập thể sư phạm nhà trường.

Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe Báo cáo một số nội dung điều chỉnh, bổ sung Quy chế dân chủ; Quy chế chi tiêu nội bộ.

Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động nhằm mục đích đánh giá, kiểm điểm những hoạt động giáo dục của nhà trường trong một năm học, từ đó đề ra phương hướng cho năm học tiếp theo. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí giáo viên, cán bộ, nhân viên trong đơn vị được nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân, tham gia đóng góp về phong trào thi đua các mặt hoạt động giáo dục ... nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng trường học vững mạnh, công bằng và ngày càng phát triển.

Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024 – 2025 của Trường THCS  Mỗ Lao diễn ra nghiêm túc, đúng hướng dẫn với 100% ý kiến tán đồng với các chỉ tiêu thi đua lớn của năm học 2024 – 2025. Đồng thời, đã mở ra một không khí thi đua sôi nổi, một tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng thực hiện nhiệm vụ năm học, với tinh thần Chủ động – Sáng tạo – Thân thiện – Toàn diện – Chuyên sâu, tập thể sư phạm nhà trường phấn đấu đưa trường THCS Mỗ Lao vươn lên một tầm cao mới trong năm học 2024 – 2025.
 Một số hình ảnh:
Ảnh HNghij