Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Trường THCS Mỗ Lao gửi hơn 85 triệu đồng sẻ chia cùng nạn nhân vụ cháy chung cư tại Thanh Xuân- Hà Nội

Thứ ba - 26/09/2023 10:51

ủng hộ

Trước thiệt hại nặng nề từ vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), thầy và trò trường THCS Mỗ Lao, quận Hà Đông phát động, kêu gọi giáo viên, nhân viên, người lao động, phụ huynh, học sinh chung tay đóng góp ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy.

Sau lễ chào cờ ngày đầu tuần, toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, người lao động và học sinh Trường THCS Mỗ Lao (quận Hà Đông) dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại ngõ 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội). Sau đó, thầy trò nhà trường cùng nhau chung tay ủng hộ các nạn nhân trong vụ hoả hoạn này,
Cô giáo Lê Thị Hồng Phượng - Hiệu trưởng Trường THCS Mỗ Lao cho biết, sau khi nghe tin vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ (quận Thanh Xuân) gây thiệt hại vô cùng lớn về người và của, trong đó có không ít em nhỏ đang độ tuổi đến trường, Trường THCS Mỗ Lao đã nhanh chóng phát động ủng hộ gia đình các nạn nhân trong vụ cháy.
Toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, người lao động, phụ huynh và học sinh Trường THCS Mỗ Lao đã quyên góp, ủng hộ được hơn 85 triệu đồng cho nạn nhân vụ cháy.
           Trước những nguy hiểm do hoả hoạn gây ra, các thầy cô giáo trong Ban phụ trách Đội còn kết hợp lồng ghép tuyên truyền vào sự kiện để nâng cao ý thức phòng cháy, lưu ý về kĩ năng xử lý khi gặp hỏa hoạn cho các bạn học sinh.
           Chiều nay (25/9) đại diện BGH, BCH Công đoàn cùng bà Tạ Kim Cúc - Trưởng ban đại diện CMHS đã đến UBMTTQ phường Khương Đình ủng hộ các nạn nhân vụ hoả hoạn chung cư số tiền 85.085.000đ. Số tiền còn lại sẽ được chuyển về Phòng GD quận Hà Đông để trao tặng phòng GD Thanh Xuân ủng hộ giáo viên và học sinh là nạn nhân vụ cháy CC mi ni.
ủng hộ
ủng hộ 2