Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Tấm gương người tốt, việc tốt - đồng chí: Lê Thị Đức, nhân viên y tế trường THCS Mỗ Lao

Thứ hai - 07/03/2022 09:52

đưc

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua. Không chỉ các y bác sĩ ở tuyến đầu, các nhân viên y tế của nhà trường cũng xứng đáng được tôn vinh với sự nỗ lực, cố gắng và hi sinh không ngừng nghỉ. Tại trường THCS Mỗ lao có tấm gương, đó là đồng chí Lê Thị Đức – Nhân viên y tế.
đưc
                                            Hình ảnh đ/c Lê Thị Đức - nhân viên y tế trường THCS Mỗ Lao
 Trong những ngày đầu chống dịch khi học sinh ở nhà học trực tuyến, đồng chí tham gia rất nhiệt tình hỗ trợ công tác tiêm vắc xin tại trạm y tế phường Mộ Lao, đặc biệt trong thời gian gần đây, khi học sinh khối 7, 8, 9 cấp THCS quay trở lại trường học, để đảm bảo công tác phòng dịch an toàn, hiệu quả nhất thì vai trò của những “nhân viên y tế” trong mỗi nhà trường là vô cùng to lớn.

Với kiến thức chuyên môn vững chắc, tấm lòng yêu thương, săn sóc cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường cùng tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, đồng chí đã tích cực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao để đảm bảo sức khoẻ cho mọi người, kịp thời tư vấn, trấn an và chia sẻ những thông tin chuẩn xác nhất để phụ huynh và học sinh luôn yên tâm, tin tưởng vào công tác y tế của nhà trường. Cùng với đó, không chỉ là một nhân viên y tế mẫn cán, phát huy tích cực những phẩm chất tốt đẹp của một người thầy thuốc, đồng chí còn được đồng nghiệp và các con học sinh yêu mến, kính trọng bởi sự ân cần, chu đáo, cho dù là những biểu hiện bệnh, ốm nhỏ nhất đồng chí cũng lưu tâm và căn dặn kĩ càng. Mặc dù  nhà xa, nhưng rất nhiều ngày đồng chí Lê Thị Đức  ở trường từ sáng sớm đến chiều muộn để hoàn thành thật cẩn thận mọi công việc rồi mới yên tâm ra về. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc mừng cô Lê Thị Đức y tế của trường! Chúc cô luôn trẻ, khoẻ, vui vẻ và bình an để tiếp tục công tác tốt, giúp trường THCS Mỗ Lao luôn an toàn - mạnh khoẻ!