Trường THCS Mỗ Lao

Hoạt động bán trú của trường THCS Mỗ Lao năm học 2020-2021

Trường Trung học cơ sở Mỗ Lao được ghi nhận là trường trong top 3 trường cấp 2 tốt nhất tại quận Hà Đông. Ngoài việc có đầy  đủ các phòng học, phòng chức năng phục vụ cho việc giảng dạy, trường còn có những cơ sở vật chất tốt phục vụ cho hơn 300 học sinh bán trú tại trường.

Trường có bếp ăn tập thể, hàng tháng nhà bếp công khai thực đơn, bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, phù hợp lứa tuổi.Việc tổ chức ăn bảo đảm theo quy trình khoa học từ khâu lựa chọn thực phẩm luôn tươi sạch, cho đến khâu chế biến hợp vệ sinh, hướng đến các con có những bữa ăn ngon, hợp khẩu vị và an toàn. Phòng ăn rộng rãi, thoáng mát, bàn ghế bằng inox được vệ sinh sạch sẽ  đủ chỗ ngồi cho 100% học sinh.
Hệ thống các phòng ngủ yên tĩnh, được bố trí riêng biệt dành cho học sinh nam và học sinh nữ. Mỗi phòng ngủ nhà trường đã trang bị đầy đủ quạt, điều hòa, chăn chiếu, để các con có những giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe học tập... Đội ngũ giáo viên, nhân viên bán trú nhiệt tình, chu đáo, tâm huyết, có trách nhiệm,yêu thương và chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ cho các con học sinh…Học sinh bán trú của trường được quản lí chặt chẽ giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi con vào trường.
Một số hình ảnh bán trú tại trường:
27b368341854ff0aa645