Trường THCS Mỗ Lao

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), trường THCS Mỗ Lao cũng đã có một số hoạt động thiết thực hướng đến ngày tri ân Thầy Cô giáo.
được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THCS  đã có một số hoạt động thiết thực chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thi làm thiệp chúc mừng:
 - Chủ đề: Thầy cô và mái trường; Tình cảm bạn bè trong sáng; Ca ngợi quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu. .

Thi làm Tập san
 - Nội dung các bài viết trong tập san phải hướng đến các chủ đề sau: Ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi thầy cô giáo, ca ngợi mái trường, bạn bè, hướng về ngày 20/11.

Thi viết “Thầy cô trong em”
Nội dung bài viết: - Bày tỏ những tâm tư, tình cảm của học sinh về thầy cô, mái trường.
Thi văn nghệ: Chủ đề " Tôn sư trọng đạo - Uống nước nhớ nguồn"
Như vậy, việc tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động phong trào thi đua kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) có ý nghĩa giáo dục, mang lại hiệu ứng lan tỏa trong xã hội, tạo ấn tượng sâu sắc cho mỗi cán bộ giáo viên và học sinh. Đặc biệt các hoạt động phong trào thi đua không những có ý nghĩa tri ân, tôn vinh đội ngũ nhà giáo mà còn có ý nghĩa khơi dậy và phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta;
Một số Hình ảnh: