Trường THCS Mỗ Lao

Trường THCS Mỗ Lao tổ chức sơ kết năm học 2022-2023

Ngày 13 tháng 01 năm 2023, thầy và trò trường THCSMỗ Lao tổ chức buổi sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2022 -2023.  Buổi sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.
       Tại buổi sơ kết cô giáo Lê Thị Hồng Phượng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng thay mặt nhà trường đã báo cáo những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng thời cô cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ 2.
       Cũng tại buổi sơ kết, cô giáo Tạ Thị Bích Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các Quyết định thi đua - khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua học kỳ 1.  Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo.
          Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, nhà trường đã trao tặng 21 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.
          Buổi sơ kết học kỳ 1- Năm học 2022 -2023 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Trong tâm khảm mỗi người ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022 -2023.

Một số hình ảnh buổi sơ kết: