Trường THCS Mỗ Lao

Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp của Trường THCS Mỗ Lao

Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ, giáo viên, Trường THCS Mỗ Lao đã và đang  hưởng ứng tham gia tích cực.

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này..

Ngoài công việc chuyên môn  của mình để truyền đạt những kiến thức cho học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên của trường THCS Mỗ Lao, còn thể hiện một tình cảm, một nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa sâu sắc và rất tích cực tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo với suy nghĩ rằng “Mỗi lần cho đi là thấy vui ở trong tâm”. Chúng ta thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Lúc đó ta biết rằng mình vừa làm một điều có ích cho xã hội và cho cuộc đời tươi đẹp này.
Đại diện cho các công đoàn viên nhà trường có  các đồng chí tham gia hiến máu gồm: Đ/c Đỗ Thị Giang, Từ Ánh Nguyệt, Hà Thị Nhung, Nguyễn Thị Thảo, Nguyễn Thu Hằng, Nguyễn Thị Thanh Xuân.
Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi. Góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.
anh2

anh 6