Trường THCS Mỗ Lao

Mùa trao gửi yêu thương- giáng sinh 2019

Hà Nội những ngày này thật đẹp,  Một mùa Giáng sinh an lành và chào đón năm mới đang đến gần
Trong không khí rộn ràng ấy, đâu đó trên đường phố thấp thoáng những ông già Noel tốt bụng với “bầy tuần lộc” kéo chiếc xe trượt tuyết để ban phát quà cho trẻ em… càng làm cho mùa giáng sinh lộng lẫy hơn, huyền ảo hơn và như mang cái ấm áp lại gần hơn, khiến người ta cảm thấy thêm hạnh phúc.
Hòa chung trong không khí náo nức ấy, ngày 24/12/2019  tại trường THCS Mỗ Lao, không khí Giáng sinh đã rộn ràng . Từ cổng trường, sân chơi, đến các hành lang, lớp học đều lung linh màu sắc rực rỡ của đèn, của đồ trang trí giáng sinh do các thầy cô và học sinh  thiết kế, trang trí.

Giáng sinh luôn là một trong những ngày lễ mà các bạn học sinh háo hức mong chờ nhất trong năm vì không những các bạn được đi chơi, được tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi mà còn được ông già Noel tặng những món quà ý nghĩa.
Chương trình  Noel – 2019  được nhà trường, kết hợp với Trung tâm Tiếng Anh  tổ chức với sự tham gia của hơn  1000 học sinh và các thầy cô giáo nhà trường.  Xuyên suốt chương trình là những câu chuyện về ngày Lễ giáng sinh: Sự ra đời của Chúa Giê Su, ………. Có thể khẳng định chính khâu tổ chức bài bản và kịch bản hấp dẫn đã làm nên thành công của chương trình và góp phần khiến cho các  bạn học sinh  có một mùa giáng sinh ý nghĩa.