Trang nhất » Văn bản » Văn bản

V/v mở lớp bồi dưỡng chuẩn chức năng nghề nghiệp giáo viên

THÔNG BÁO
V/v mở lớp bồi dưỡng chuẩn chức năng nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận Hà Đông năm 2019 - 2020

Số kí hiệu Số 90
Ngày ban hành 30/05/2019
Ngày bắt đầu hiệu lực 05/06/2019
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Hướng dẫn
Cơ quan ban hành Phòng giáo dục Hà Đông
Người ký Nguyễn Thị Thu Hương

THÔNG BÁO

Phòng Giáo dục & Đào t

ạo quận Thông báo tới các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trên địa bàn quận được biết:
Theo báo cáo thống kê của Sở GD&ĐT Hà Nội, đến tháng 4/2019, các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Hà Đông vấn còn nhiều giáo viên đã được bổ nhiệm vào các hạng Viên chức nhưng còn nợ Chứng chỉ bồi dưỡng theo chức danh nghề nghiệp giáo viên.
Để đáp ứng nhu cầu hoàn thiện Chứng chỉ bồi dưỡng theo chức danh nghề nghiệp giáo viên đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn tham gia thi/xét thăng hạng viên chức cho giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS Hà Đông; Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tiếp tục tổ chức các lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận Hà Đông.
Nhằm đạt yêu cầu đến 31/12/2019 không còn giáo viên Nợ tiêu chuẩn bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNNGV, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hà Đông đề nghị Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận thông báo đầy đủ đến giáo viên, đồng thời tạo điểu kiện để những giáo viên nhà trường còn nợ tiêu chuẩn CDNNGV tham gia bồi dưỡng để hoàn thiện tiêu chuẩn theo các Thông tư liên tịch 20, 21, 22/2015/TTLT-BGDĐT-BNV của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS.
- NHà trường Lập danh sách giáo viên đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng (theo mẫu đính kèm)
- Nộp bản danh sách về phòng GD&ĐT trước ngày 05/6/2018 (bộ phận Văn phòng – Đ/c Đoàn Diệu Anh nhận và tổng hợp), đồng thời gửi file mềm Danh sách vào địa chỉ hòm thư: doandieuanh_hadong@hanoi.gov.vn
- Dự kiến Khai giảng vào trung tuần tháng 7/2019, Phòng GD&ĐT sẽ có thông báo cụ thể sau khi các trường nộp danh sách đăng ký.
- Hồ sơ và kinh phí BTC thu tại các lớp.
- Mọi thông tin xin liên hệ: Ms Diệu Anh, số ĐT: 0936.396.684

TRƯỜNG…………..
DANH SÁCH GIÁO VIÊN ĐĂNG KÝ
BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN