Tổ chức lớp học bồi dưỡng cảm tình Đoàn năm học 2018 - 2019

Thứ sáu - 22/03/2019 10:29

Tổ chức lớp  học bồi dưỡng cảm tình Đoàn năm học 2018 - 2019

Vào lúc 16 giờ ngày 22/3/2019, tại phòng học 6A3, Đoàn Thanh niên trường THCS Mỗ Lao đã tổ chức lớp Cảm tình Đoàn năm học 2018-2019

Với sự Tham gia của các đồng chí: đồng chí Phạm Nam Hải, Phó chủ tịch hội liên hiệp thanh niên Quận Hà Đông, đồng chí Đặng Lê Quân, Bí thư đoàn phường Mộ Lao, đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang, Tổng phụ trách đội và đồng chí Bùi Thị Bích Hiền, Bí thư đoàn thanh niên Trường THCS Mỗ Lao, cùng 22 em thanh niên ưu tú khối 9 trong toàn trường.
          Mục đích lớp Cảm tình Đoàn là đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn; Đồng thời tạo cơ hội cho học sinh có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng của bản thân và đóng góp cống hiến cho phong trào đoàn của lớp, của trường.
          Trong buổi học, báo cáo viên là đồng chí Phạm Nam Hải, Phó chủ tịch hội liên hiệp thanh niên Quận Hà Đông, đồng chí đã giới thiệu một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam, về nguồn gốc, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ đó, tuổi trẻ THCS Mỗ Lao sẽ cảm nhận sâu sắc hơn sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của Đoàn viên thanh niên. Thông qua đó, các bạn học sinh cũng ý thức được tinh thần trách nhiệm của Đoàn viên đối với đất nước, sự nghiệp của Đảng.
          Kết thúc buổi học, các bạn học sinh đã tiến hành làm bài thu hoạch. Kết quả của bài viết này cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét kết nạp Đoàn viên mới.
          Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một trong những nội dung quan trọng trong tiến trình hoạt động của Đoàn trường THCS Mỗ lao. Với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tiễn cách mạng, Đoàn trường luôn xác định công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là hoạt động cần được  Đoàn trường chú trọng, quan tâm.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

anh a

anh c