Công tác đền ơn đáp nghĩa nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 của công đoàn trường THCS  Mỗ Lao

Chủ nhật - 25/07/2021 21:17

download

Trong Những ngày tháng Bảy này, cả nước ta lại lặng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân sâu sắc những người lính đã trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân.
          Với lòng biết ơn vô hạn, trường THCS Mỗ Lao đã tổ chức tri ân các gia đình CB- GV – NV  có tứ thân phụ mẫu thuộc diện chính sách: Thương binh – Liệt sĩ nhân ngày 27/7.
Song trong tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại thành phố Hà Nội, kế hoạch đến thăm và tặng quà thân nhân các gia đình tại nhà riêng không thể thực hiện được. Ban giám hiệu , BCH Công đoàn trường THCS  Mỗ Lao  đã nhờ các đ/c CB, GV, NV có bố mẹ là thương binh, liệt sĩ chuyển quà và lời hỏi thăm sâu sắc từ nhà trường với đến gia đình.Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng và sự tri ân sâu sắc của nhà trường, công đoàn nhà trường với thế hệ đi trước. Đó là những anh hùng đã không tiếc tuổi thanh xuân, hi sinh xương máu cho đất nước và dân tộc để cho thế hệ sau có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay.
          Kính chúc các gia đình CB, GV, NV nhà trường thuộc diện chính sách luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an.