BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS MỖ LAO

BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS MỖ LAO

img 5952
Nhãn

Ngày 11/12/2018, đồng chí Lê Thị Hồng Phượng – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Mỗ Lao được Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Hà Đông, TP. Hà Nội trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Mỗ Lao, thay đồng chí Trần Văn Tiến nghỉ hưu tháng 4/2018. Đây không chỉ là niềm vui của bản thân, gia đình đồng chí Phượng mà là còn niềm vui chung của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường THCS Mỗ Lao.
     Phát biểu trong Lễ nhậm chức, đồng chí Lê Thị Hồng Phượng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Phòng GD - ĐT quận Hà Đông, sự động viên, giúp đỡ của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường THCS Mỗ Lao trong suốt thời gian qua; đồng thời hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin mà lãnh đạo Phòng GD - ĐT, Nhà trường đã dành cho đồng chí.
     Tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phượng sẽ vượt qua mọi khó khăn, cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đưa Trường THCS Mỗ Lao trở thành điểm sáng trong hệ thống giáo dục - đào tạo quận Hà Đông nói riêng, TP. Hà Nội nói chung.
      Xin kính chúc đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trên chặng đường mới!

Tác giả bài viết: NGUYỄN THỊ THÙY DƯƠNG