Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Trường THCS Mỗ Lao phun thuốc khử trùng phòng dịch virus corona

Chủ nhật - 02/02/2020 11:38

Trường THCS Mỗ Lao phun thuốc khử trùng phòng dịch virus corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, sáng 2/2/2020, Trường THCS Mỗ Lao (quận Hà Đông, Hà Nội) đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên nhà trường

Từ sáng sớm, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trường THCS Mỗ Lao đã có mặt, tích cực phối hợp với các nhân viên của Trung tâm Y tế quận Hà Đông thực hiện tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng.
Các khu vực được phun thuốc khử trùng bao gồm phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, hành lang, bếp ăn, khu vệ sinh. Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa... được lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.
Cô giáo Lê Thị Hồng Phượng- Hiệu trưởng trường THCS Mỗ Lao, cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhà trường đã triển khai tìm hiểu, cập nhật kịp thời tất cả những thông tin về dịch của báo đài, tuyên truyền, phổ biến tới tất cả giáo viên, nhân viên trong trường. Sau đó, các thầy cô đã phổ biến tới học sinh và CMHS.
Nhà trường cũng có những bài tuyên tuyền đọc trong bản tin buổi sáng, giờ ra chơi và cuối giờ để HS và CMHS biết thêm tìm hiểm thêm. Ngoài ra, nhà trường còn sử dụng tin nhắn điện tử để tuyên truyền tới CMHS về cách phòng chống dịch bệnh.
Nhà trường cũng quan tâm tuyên truyền tới HS giữ môi trường vệ sinh sạch, thoáng. Học sinh được nhắc nhở phải rửa tay sạch trước khi ăn, mang bình nước riêng để uống. Ban giám hiệu đặc biệt chú ý đến an toàn thực phẩm trong bữa ăn bán trú, đảm bảo cơ sở của nhà trường sạch thoáng, phòng dịch.
Một số hình ảnh: